Món ngon: Bánh mì kẹp rau mầm đậu Hòa Lan và thịt gà
Nguyên liệu cho 1 chiếc bánh mì:
- Một chiếc bánh mì
- 1 lườn gà đã làm chín (luộc, hấp, xào) thái lát mỏng
- 1/4 cup (khoảng 50gr) mayonnaise (hoặc sốt bạn yêu thích)
- 1 cọng cần tây, 1 cọng hành lá: thái nhỏ
- 30gr rau mầm đậu Hòa Lan, cắt đôi hoặc ba
- Muối và tiêu
Cách làm:
Bước 1: Cho thịt gà, mayonaise, cần tây, hành, rau mầm đậu Hoà Lan vào bát trộn đều cho đến khi quện vào nhau.
- Một chiếc bánh mì
- 1 lườn gà đã làm chín (luộc, hấp, xào) thái lát mỏng
- 1/4 cup (khoảng 50gr) mayonnaise (hoặc sốt bạn yêu thích)
- 1 cọng cần tây, 1 cọng hành lá: thái nhỏ
- 30gr rau mầm đậu Hòa Lan, cắt đôi hoặc ba
- Muối và tiêu
Cách làm:
Bước 1: Cho thịt gà, mayonaise, cần tây, hành, rau mầm đậu Hoà Lan vào bát trộn đều cho đến khi quện vào nhau.
Bước 2: Cho một chút muối và tiêu vào trộn tiếp.
Bước 3: Nhồi vào bánh mì và nướng cho giòn.
Đơn giản vậy mà rất ngon đấy. Các bạn hãy thử cho bữa sáng hoặc mang đi picnic nhé.
Đơn giản vậy mà rất ngon đấy. Các bạn hãy thử cho bữa sáng hoặc mang đi picnic nhé.
ST - thegioiraumam
Trồng thêm cây cảnh trong nhà Hoàng Nguyên Green để ngắm hk nè
Trả lờiXóa